• Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

CHẾ PHẨM VI SINH BOKASHI

Thành phần:

 

  • Bacillus spp.: 5×108 CFU/g; Lactocbacillus spp.: 3.5×108 CFU/g
  • Streptomyces spp.: 2×106CFU/g; Saccharomyces spp.: 2×108 CFU/g
  • Vi sinh vật quang hợp spp.: 5×108CFU/g
  • Nấm men
  • Các vi khuẩn có lợi khác…
  • pH = 3.5÷4.0

 

Công dụng;

  • Xử lý mùi hôi và phân huỷ trong bãi rác sinh hoạt
  • Dùng để sản xuất chế phẩm EM
  • Dùng làm vật liệu đệm cho chăn nuôi, phân bón cho cây trồng
  • Dùng khử mùi trong chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản

Cách sử dụng:

  • Sử dụng trực tiếp lên bề mặt đối với bokashi khô
  • Ngâm hoà tan qua đêm đối với bokashi cô đặc ( Thể tích nước điều chỉnh theo mùa và nhu cầu sử dụng)

Hương vị: Hương thơm, vị chua, ngọt

Đóng gói: 50 kg/ bao

Ngày sản xuất: Năm 2024

Hạn sử dụng: 1 năm

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Để thuận tiện cho người sử dụng và quá trình vận chuyển, Chúng tôi có thể đóng gói theo yêu cầu và sản xuất tuỳ chỉnh theo nhiều dạng khác nhau: dạng bột, dạng nước và cô đặc…

Sản xuất tại:

 CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU SUNGROUP

Địa chỉ: 24/18 Đường TX 52, KP4, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM, Việt Nam

Mã số thuế: 0316242005

Phone /zalo: 0914 918 599

Tell: 028. 62 777 185  –  Fax: 028.62 777 174

Website: thienhaxanh.com.vn