BIO BLUE C- TRICHODERMA– Men vi sinh xử lý nước sau ao nuôi

BIO BLUE C- TRICHODERMA– Men vi sinh xử lý nước sau ao nuôi

  • Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

BIO BLUE C- TRICHODERMA– Men vi sinh xử lý nước sau ao nuôi

Men vi sinh làm sạch nước sau ao nuôi BIO BLUE C- TRICHODERMA  là quần thể vi sinh dạng lỏng hoạt độ cao, giúp phân hủy chất bài tiết và thức ăn thừa của tôm cá, xử lý và làm sạch nước ao nuôi, tạo môi trường giúp tôm cá tăng sức đề kháng, phát triển nhanh và chất lượng thịt tốt hơn. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho tất cả ao hồ nuôi trồng thủy sản.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BIO BLUE C- TRICHODERMA

  • Tên sản phẩm:Men vi sinh làm sạch nước ao nuôi BIO BLUE C- TRICHODERMA
  • Xuất xứ:VIỆT NAM

Thành phần: Bacilus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus subtilus, Clostridium butyricum, Clostridium sartagoforme, Desulfovibrio vulgaris, Desulfovibrio aminophilus, Geobacter lovleyi, Methanomethylovorans hollandica, Methanosarcina bakeri

Điều kiện hoạt động của vi sinh:pH: 4 – 9 (tối ưu 6,5 đến 8), Nhiệt độ: 4 độ C đến 40 độ C (tối ưu 25 độ C đến 30 độ C), Độ mặn < 40 ‰ (khoảng 4%).

Tác dụng của BIO BLUE C- TRICHODERMA

  1. BIO BLUE C- TRICHODERMA  tạo ra hệ sinh thái ao nuôi, thuận lợi cho tôm, cá phát triển, nhờ:
  2. BIO BLUE C- TRICHODERMA giúp tăng năng suất và sản lượng mùa vụ thủy sản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BIO BLUE C- TRICHODERMA  100ml + 20 lít đến 50 lít nước ao + 3 lít mật rỉ sạch (không chứa các chất diệt khuẩn) khuấy đều, sục khí mạnh liên tục 24 tiếng đủ xử lý cho 1000 mét khối nước.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Gây màu nước: Sử dụng liên tục 3 ngày
  • Sau khi thả tôm:
    Từ ngày: 1-30 : sử dụng 1 đến 2 lần 1 tuần
    Từ ngày 30-60 : sử dụng 2 đến 3 lần 1 tuần
    Từ ngày 60 trở lên : sử dụng 3 đến 4 lần 1 tuần

Lưu ý: Liều lượng sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm và tình trạng thực tế của mỗi ao nuôi. Hãy liên hê với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể.

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN VÀ HẠN SỬ DỤNG

– Đóng gói: 5 L/ CHAI

– Bảo quản nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C.

– Hạn sử dụng: Hai năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng trong vòng 06 tháng sau khi mở nắp chai.