Phụ gia thực phẩm Guar Gum (100% tự nhiên)

Phụ gia thực phẩm Guar Gum (100% tự nhiên)

135,000 90,000

  • Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

 

Tên sản phẩm: Phụ gia thực phẩm Guar Gum

Tên gọi khác: Gôm Guar, Chất làm giày Guar Gum, Chất ổn định Guar Gum…

Dùng phụ gia thực phẩm Guar Gum đem lại lợi ích gì?

  • Sản phẩm hầu như không có mùi
  • Rất ít hương
  • Cho hiệu quả kinh tế cao
  • Tạo độ nhớt nhanh

Phụ gia thực phẩm Guar Gum thích ứng với bất kỳ quy trình nào cho thêm mùi hương để tạo hình sản phẩm hấp dẫn. Việc giảm thiểu các loại bánh bị rạn nứt khi sản xuất bằng bột bắp rất quan trọng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm. Guar gum (gôm) giúp giải quyết vấn đề này và làm cải thiện độ bền của máy chế biến thực phẩm.

Phụ gia thực phẩm Guar gum được dùng nhiều trong hầu hết các loại thực phẩm

Trong thức uống, guar gum giúp cải thiện khẩu vị và giúp cho các hạt huyền phù trái cây (trong thức uống trái cây) lơ lửng, hạn chế lắng cặn do tác dụng của trọng lực. Thực phẩm từ sữa: guar gum giúp đồng nhất cao, làm ngăn chặn sự đông tụ protein, kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm. Ngoài ra guar gum còn được dùng trong các loại bánh ngọt, nước sốt, thức ăn sẵn,…

Thông tin và ghi nhãn Phụ gia thực phẩm Guar gum trong thực phẩm

Gôm guar hay Phụ gia thực phẩm Guar gum tuân theo những tiêu chuẩn của Bộ luật hóa học thực phẩm và JECFA, phiên bản hiện hành và phù hợp với tiêu chuẩn tinh khiết của E412 được đề cập trong Phụ lục EC hướng dẫn 98/86/EC được sửa đổi. Nó được công nhận là “Những hóa chất được công nhận an toàn” (GRAS) trong thực phẩm và phù hợp với tiêu chuẩn của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), được ghi rõ trong Mã số quy định liên bang, Tiêu đề 21, Phần 184.1339, chịu những hạn chế và yêu cầu trong đó.

Công dụng của phụ gia thực phẩm Guar Gum rất đa dạng: 

      – Dùng trong công nghệ thực phẩm: chất ổn định hệ keo, làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp…

-Chế biến kem: Dùng tạo đặc, tạo hệ nhũ và làm mịn dung dịch kem ăn

– Tăng liên kết trong bột mì, bột bánh nướng, tăng liên kết trong mì sợi, sợi phở, bún tươi.và các sản phẩm từ tinh bột

– Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel…

– Dùng tạo hệ nhũ tương, ổn định, tăng cường kết cấu trong các sản phẩm thực phẩm

      – Sử dụng chất làm keo tụ trong công nghiệp xử lý nước thải…

*Xuất xứ: Ấn Độ

Quy Cách: 25kg/bao