CHẾ PHẨM VI SINH EM BOKASHI
- Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết
CHẾ PHẨM VI SINH EM BOKASHI:
Thành phần:
- Streptomyces: 109 CFU; Rhizobium: 109 CFU;Lactic: 109 CFU; Bacillus: 109 CFU
- Vi khuẩn quang hợp: 109 CFU;
- Xạ khuẩn: 109 CFU,
- Nấm men, vi sinh vật quang hợp, dưỡng chất, kích hoạt men, chất mang, \
- Các vi khuẩn có lợi khác…
- pH = 3.5÷4.0
Công dụng:
- Dùng để sản xuất chế phẩm EM thứ cấp, Bokashi
- Dùng xử lý mùi hôi, phân huỷ rác thải, phân huỷ rác thải sinh hoạt
- Dùng lý nước thải bể sinh học hiếu khí
- Dùng làm thức ăn trong chăn nuôi
- Dùụng làm phân bón cho cây trồng, nuôi trồng thuỷ sản
Cách sử dụng:
Tỷ lệ được dùng theo đúng thông tư quy định về xử lý rác thải
Tuỳ theo lĩnh vực mà tỷ lệ dùng nước sẽ được điều chỉnh
Hương vị: Hương thơm, vị chua, ngọt.
Đóng gói: 30 Lít/ Can dạng nước, 50 kg/ bao dạng cô đặc.
Ngày sản xuất: Năm 2024
Hạn sử dụng: 1 năm
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.