• Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

CHẾ PHẨM VI SINH EM BOKASHI:

 Thành phần:

  • Streptomyces: 109 CFU; Rhizobium: 109 CFU;Lactic: 109 CFU; Bacillus: 109 CFU
  • Vi khuẩn quang hợp: 109 CFU;
  • Xạ khuẩn: 109 CFU,
  • Nấm men, vi sinh vật quang hợp, dưỡng chất, kích hoạt men, chất mang, \
  • Các vi khuẩn có lợi khác…
  • pH = 3.5÷4.0

Công dụng:

  • Dùng để sản xuất chế phẩm EM thứ cấp, Bokashi
  • Dùng xử lý mùi hôi, phân huỷ rác thải, phân huỷ rác thải sinh hoạt
  • Dùng lý nước thải bể sinh học hiếu khí
  • Dùng làm thức ăn trong chăn nuôi
  • Dùụng làm phân bón cho cây trồng, nuôi trồng thuỷ sản

Cách sử dụng:

Tỷ lệ được dùng theo đúng thông tư quy định về xử lý rác thải

Tuỳ theo lĩnh vực mà tỷ lệ dùng nước sẽ được điều chỉnh

Hương vị: Hương thơm, vị chua, ngọt.

Đóng gói: 30 Lít/ Can dạng nước, 50 kg/ bao dạng cô đặc.

Ngày sản xuất: Năm 2024

Hạn sử dụng: 1 năm

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.