Press plus SG – Đạm lên men vi sinh 65
- Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết
Press plus SG – Đạm lên men vi sinh 65
Press plus SG là nguyên liệu cung cấp đạm cao, dễ tiêu hóa có nguồn gốc từ vi sinh vật đơn bào, thu được sau quá trình lên men sản xuất acid amin.
Với hàm lượng đạm cao trên 65%, Press plus SG là nguồn cung đạm có thể thay thế một phần cho các nguyên liệu cung đạm truyền thống như bột cá, bột xương thịt, bột huyết, khô dầu đậu nành trong sản xuất thức ăn chăn nuôi – thức ăn thủy sản.
Thành phần hóa học
- Độ ẩm ≤ 14%
- Đạm thô ≥ 65%
Press plus SG Đạm lên men vi sinh 65
Nguồn cung cấp đạm lý tưởng cho vật nuôi
Đặc tính vật lý
- Màu sắc: màu nâu đen
- Dạng: bột
- Mùi đặc trưng
Thành phần hóa học
- Độ ẩm ≤ 14%
- Đạm thô ≥ 65%
Đối tượng và liều dùng của Đạm đơn bào Procell Plus
- Press plus SG là nguyên liệu cung đạm hiệu quả cho thức ăn của tất cả các loài vật nuôi (gia súc, gia cầm, thủy sản,…)
- Tùy theo công thức và giá nguyên liệu đầu vào của từng khẩu phần, có thể sử dụng Press plus SG lên đến 10%
ĐẠI GIA SÚC
Thay thế nguyên liệu TACN cho trâu, bò, …
GIA SÚC
Thay thế nguyên liệu TACN cho heo, dê, cừu, …
GIA CẦM
Thay thế nguyên liệu TACN cho gà, vịt, ngan, cút, …
THỦY SẢN
Thay thế nguyên liệu TACN cho cá, tôm, ếch, …
Quy cách đóng gói & Bảo quản Press plus SG như thế nào?
- Đóng gói: bao 25kg, 50kg.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất