22 Multi Quat Sanitizer

Sản phẩm khử trùng 22 Multi Quat Sanitizer

Mô t:
– Dung dịch khử trùng dành cho bếp ăn, bệnh viện
– Can 2 lít

 

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: Lầu 20 Tòa nhà A&B, Số 76A Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1
 Nhà máy: số 24/18 Đường TX 52, KP4, P.Thạnh Xuân, Quận 12
 Điện thoại: (028) 028 .6685 1177 – 0914 918 599
 Email: hangmt1809@gmail.com

  • Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

TẨY TRÙNG NẤM/VIRUS TRONG BỆNH VIỆN
Dung dịch: 8mL/L. Sản phẩm này được dùng để vệ sinh sàn, tường, bồn tắm, phòng rửa mặt, khung giường,
bàn, ghế, thùng chứa rác và các bề mặt cứng không xốp khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
Đối với khu vực nhiều chất bẩn nên vệ sinh trước. Bề mặt được xử lý phải được để ướt trong 10 phút. Lau sạch
bằng vải sạch hoặc máy sấy chân không hoặc để khô tự nhiên. Chuẩn bị dung dịch mới ít nhất mỗi ngày hoặc
khi dung dịch trở nên bẩn. Tại nồng độ sử dụng, 
22 Multi Quat Sanitizer có hiệu quả chống Pseudomonas
aeruginosa, Staphylococcus aureus và Salmonella choleraesuis 
với sự có mặt của 5% huyết tương khi đánh giá
bởi phương pháp kiểm dung dịch sử dụng AOAC. Sản phẩm này không dùng cho bề mặt thiết bị y tế.

TẨY TRÙNG NẤM/VIRUS NÓI CHUNGDung dịch: 8mL/L. Sản phẩm này có hiệu quả tẩy trùng dùng cho sàn, tường, đồ gỗ, bồn nước, thùng chứa rác,
điện thoại, toilet, thiết bị phòng tắm và bề mặt cứng, không xốp khác. Đối với khu vực nhiều chất bẩn nên vệ
sinh trước. Cho dung dịch tẩy rửa lên bề mặt bằng cách dội nước, dùng miếng xốp hoặc bình xịt tay để làm ướt
hoàn toàn bề mặt. Để yên 10 phút. Bề mặt được xử lý phải được để ướt trong 10 phút. Lau sạch bằng vải sạch
hoặc máy sấy chân không hoặc để khô tự nhiên. Chuẩn bị dung dịch mới ít nhất mỗi ngày hoặc khi dung dịch
trở nên bẩn. Khi vệ sinh bề mặt tiếp xúc thực phẩm, sau đó phải rửa lại bằng nước sạch. Không được dùng để
khử trùng ly, chén dĩa hoặc dụng cụ.

VỆ SINH/TẨY RỬA BỒN TIỂULoại bỏ chất bẩn trước khi khử trùng.
Từ dung dịch đậm đặc: cho 15 mL vào bồn. Dùng bàn chải chà lên bề mặt tiếp xúc và vành dưới, để yên 10
phút và dội sạch.
Từ dung dịch pha: Tháo sạch bồn cầu và bồn tiểu, cho 31mL/L dung dịch pha lên bề mặt trên và vành dưới
bằng vải lau, miếng xốp, bọt biển hoặc bình xịt. Chải hoặc thấm sạch. Để yên 10 phút và dội nước.
Hướng dẫn khử mùi: Sản phẩm này khử mùi các khu chứa rác, thùng rác, bồn tiểu và các bề mặt cứng không
xốp tại khu vực gây mùi. Dùng 4mL/L và cho dung dịch lên bề mặt cho ướt hoàn toàn, để khô tự nhiên.
Vệ sinh và Khử trùng: Pha loãng 8mL/L. Dùng vải lau, miếng xốp, bọt biển, bình xịt hoặc ngâm cho ướt toàn
bộ bề mặt bằng dung dịch này. Để yên 10 phút. Lau sạch hoặc để khô tự nhiên. Đối với khu vực nhiều chất bẩn
nên vệ sinh trước. Chuẩn bị dung dịch mới mỗi khi dùng hoặc thường xuyên hơn nếu dung dịch trở nên bị
loãng, đục hoặc bẩn.
Vệ sinh khu vực nhiều chất bẩn: Pha loãng 12 mL/L. Các khu vực quá nhiều chất bẩn nên được vệ sinh lặp
lại.

TẨY RỬA BỀ MẶT KHÔNG TIẾP XÚC THỰC PHẨM: Pha loãng 3mL/L (200 ppm quat hoạt tính). Để khử trùng
các bề mặt cứng, không xốp, không tiếp xúc thực phẩm, dùng dung dịch tẩy rửa bằng vải lau, miếng xốp, bọt
biển, bình xịt hoặc ngâm. Khi xịt, dùng bình xịt lỗ to, xịt 6-8 inch bề mặt, không được hít hơi xịt, để yên khoảng
60 giây. Lau khô bằng vải lau, miếng xốp, bọt biển, hoặc để khô tự nhiên.
22 Multi Quat Sanitizer để khử trùng các bề mặt cứng, không xốp, không tiếp xúc thực phẩm như bàn, máy tính
tiền, dụng cụ và thiết bị chế biến thực phẩm.
22 Multi Quat Sanitizer là chất khử trùng hiệu quả chống lại Escherichia coli, Staphylococcus aureus,
Campylobacter jejuni, Escherichia coli O157:H7, Klebsiella pneumonia, Listeria monocytogenes, salmonella
choleraesuis, Shigella sonnei, Yersinia enterocolitica và Enterobacter sakazakii 
trên bề mặt tiếp xúc thực phẩm
khi dùng ở 2-5 mL/L của nước cứng 500ppm (200-400 ppm quat hoạt tính)

TẨY RỬA BỀ MẶT TIẾP XÚC THỰC PHẨM, THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ CÁC BỀ MẶT CỨNG
KHÁC (Khu vực chế biến thực phẩm, sản xuất sữa hoặc nhà hàng)
22 Multi Quat Sanitizer để khử trùng các bề mặt cứng, không xốp đã được vệ sinh sơ bộ của các thiết bị chế
biến thực phẩm, thiết bị ngành sữa, dụng cụ thực phẩm, chén dĩa, đồ bạc, ly, bồn rửa, khu vực bảo quản lạnh
và các dụng cụ trưng bày và các bề mặt cứng, không xốp khác trong các nhà hàng. Trước khi dùng, nên loại bỏ
thực phẩm thừa bằng cách dội nước, nạo hoặc ngâm trước khi cần thiết. Sau đó, rửa hoặc dôi sạch bằng chất
tẩy tốt, tráng lại bằng nước trước khi dùng dung dịch khử trùng. Dùng dung dịch 2-5mL/L nước cứng 400ppm
(150-400 ppm quat hoạt tính) hoặc nước cứng 500ppm (200-400 ppm quat hoạt tính). Để yên trong 1 phút, tháo
sạch và để khô tự nhiên.
Vệ sinh nhà hàng và quầy bar – Khử trùng dụng cụ ăn uống
1. Nạo sạch và dội nước dụng cụ để loại bỏ thực phẩm to.
2. Rửa bằng xà phòng tốt (Tham khảo đề nghị của đại diện Ecolab)
3. Rửa nước sạch.
4. Khử trùng bằng dung dịch 2-5mL/L nước cứng 400ppm (150-400 ppm quat hoạt tính)
5. Tháo sạch và để khô.
22 Multi Quat Sanitizer khi được sử dụng ở dung dịch 1:213 hoặc 4.6ml/lit (450ppm hoạt tính) có hiệu quả diệt
virus cúm A trên bề mặt cứng trong thời gian tiếp xúc 2 phút với 5% chất bẩn hữu cơ.
Ghi chú:
Hướng dẫn vận hành bằng máy: Dung dịch đã dùng không được tái sử dụng để khử trùng nhưng có thề dùng
để vệ sinh.
Hướng dẫn vận hành bằng tay: Chuẩn bị dung dịch khử trùng mới ngay khi nó trở nên loãng hoặc bẩn.
Không được trộn chung với bất cứ thứ gì ngoại trừ nước.