Đóng

29/06/2016

Màng lọc UF

Màng siêu lọc (UF) là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, cung cấp nguồn nước ăn uống hàng ngày vô hạn cho người dùng. chất lượng nước rất cao sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản chắc chắn ngăn cản các vi sinh vật, bào tử và loại bỏ màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước tự nhiên thường xuất hiện các chất tiết ra từ vỏ cây, các chất mùn, bùn, gỉ sắt các độc tố và vi khuẩn có hại…vv).

Chất lượng nước sau khi lọc bằng màng UF.

Tiêu chí Mẫu nước Sau khi lọc
Độ đục (NTU) 10.2 0.2
Volatile Phenolic Compound (mg/L) 0.018 < 0.002
CODcr (mg/L) 3.46 1.46
Chloroform (mg/L) 347 4.5
Tổng số khuẩn Intestinal Coliform (cfu/mL) 350 0
Tổng số khuẩn Fecal Coliform (cfu/L) 350 0

Thông số kỹ thuật:

–  Cấu tạo: Dạng sợi rỗng, màu trắng                                       + Vật liệu thân màng: UPVC

+ Chất liệu màng: hydrophilic PVC                                          + Vật liệu đầu cuối: epoxy resin

+ Nhiệt độ làm việc: 0~35ºC                                                       + Dải pH làm việc: 2~13

+ Khả năng chịu Clo: 100ppm                                                     + Hàm lượng Clo quá mức: 200ppm

+ Áp lực làm việc lớn nhất: 0.3Mpa                                          + Độ đục sau lọc < 0.1NTU

– Chức năng lọc

+ Loại bỏ Vi sinh vật và Vi khuẩn: 99.9%                               + Loại bỏ tạp chất: 100%

+ loại bỏ các chất rắn                                                                       + loại các độc tố hóa học

+ loại bỏ các hợp chất lơ lửng

+ loại bỏ các phần tử không có lợi cho sức khỏe con người.màng siêu lọc UF chỉ cho phép nước nguyên khoáng tinh khiết đi qua màng lọc.

Màng siêu lọc UF

Ưu điểm của màng lọc:

Không có nước xả, thải lãng phí

– 2 lớp lọc (lớp lọc kép): tăng tính đa dạng trong việc sử dụng màng. Nước có thể đi từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra ngoài